Hoa chúc mừng

Hoa tươi chúc sức khỏe từ lâu đã là một món quà sang trọng, tinh tế nhưng cũng vô cùng gần gũi và ấm áp. Từ người khỏe mạnh, người đang trên giường bệnh hay người vừa khỏi bệnh đều cảm thấy yêu đời, phấn chấn hơn khi được ngắm nhìn những bông hoa lung linh đẹp đến nao lòng.
   Một bó hoa tươi chúc sức khỏe cũng đủ thể hiện tấm chân tình của người tặng. Đứng trước cái đẹp, chúng ta đều cảm thấy yêu thêm cái đẹp và bản thân mình. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà hoa tươi mang lại.
“ Sức khỏe là vốn quý nhất của con người” và hoa là tặng vật quí giá của thiên nhiên. Hoa18.com sẽ trao tận tay bạn thứ quý giá ấy, với lời chúc an khang, khỏe mạnh.

Set Ascending Direction

Items 1 to 18 of 84 total

Page:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5

Set Ascending Direction

Items 1 to 18 of 84 total

Page:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 • Sale Products
 • Featured Products
 • Cheapest Products

What client says

 • Dear HOA18.COM, Lê đã nhận được hoa của HOA18.COM gửi CMSN (15/12). Lê cảm thấy rất vui và bất ngờ với DV chăm sóc khách hàng của HTPM, Lê cám ơn HTPM đã nhớ và CMSN Lê. Lê đã đặt hoa nhiều nơi nhưng không một nơi nào nhớ đến ngày sn của khách hàng để ĐT chúc mừng và tặng hoa. Hoa nhận được lại rất đẹp và đúng loại hoa Lê thích ( nên vui sướng lần 2 :) ). Lê sẽ giới thiệu thêm bạn bè, đồng nghiệp đặt hoa tại HTPM. Riêng Lê cảm nhận hoa của HTPM cắm nhìn rất sang, mẫu mã đẹp.
  Một lần nữa cám ơn HTPM đã cho Lê món quà bất ngờ và một niềm vui không hề nhỏ.
  Thân mến,

  Ms. Lê

  CTY CP XD Sài Gòn

 • Dear em !
  Chị rất cám ơn công ty em đã chăm sóc khách hàng thật chu đáo, ngày sinh và cac dịp lễ, mong rằng không riêng cá nhân chị mà các khách hàng của HOA18.COM rất hài lòng với cách chăm sóc khách hàng của mình.
  Chị sẽ giới thiệu đến các cô trong trường và các đơn vị bạn sẽ biết đến hoa tươi của công ty em
  Chúc em năm mới làm ăn phát tài, phát lộc, vạn sự như ý em nhé !
  Thanks you so much.

  Chị Hà

  Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ

 • Chào em,
  Cám ơn HOA18.COM đã gửi quà tặng sinh nhật cho mình rất chu đáo. Chưa thấy shop hoa tươi nào quan tâm đến khách hàng như vậy mặc dù mình chỉ mới mua hoa ở đây có 1 lần thôi.
  Hoa đẹp lắm, vợ chồng mình rất thik. Cám ơn shop nhiều lắm.
  Thân chào

  Chị Thanh Thúy

  Nhân viên văn phòng